LIÊN HỆ TRỰC TUYẾN dt0012  

Nhận định bóng đá TP.HCM vs B.Bình Dương, 19h15 ngày 7/11: Chiến đấu vì danh dự

Không còn nhiều mục tiêu để phấn đấu nhưng cả TP.HCM và Becamex Bình Dương được kỳ vọng sẽ chiến đấu vì danh dự và màu cờ sắc áo.
Nhận định bóng đá TP.HCM vs B.Bình Dương, 19h15 ngày 7/11: Chiến đấu vì danh dự

Lúc này, cả TP.HCM lẫn B.Bình Dương đều có 27 điểm. Ba điểm trong cuộc đối đầu này sẽ giúp cho 2 đội bóng này phân hạng rạch ròi hơn thay vì chỉ dựa vào chỉ số phụ như hiện tại.

Nhưng thứ 5 hay thứ 6 chung cuộc cũng không mang nhiều ý nghĩa đối với TP.HCM và B.BD bởi không mang đến cho đội bóng một thành tích nào. Chính vì thế, nếu hướng đến một trận thắng có chăng là vì màu cờ sắc áo.

Với B.BD, họ có thể hài lòng với một trong 2 chỗ đứng trên bởi không có nhiều tham vọng leo cao trong những mùa giải qua và V.League 2020 cũng vậy. Nhưng với TP.HCM thì đó là chỗ đứng đầy thất vọng bởi đầu mùa, thầy trò ông Chung Hae Seong đặt mục tiêu vô địch.

Niềm vui chiến thắng của B.BD trên sân Thống Nhất ở giai đoạn 1 Niềm vui chiến thắng của B.BD trên sân Thống Nhất ở giai đoạn 1

Chơi trên sân nhà, TP.HCM càng phải quyết tâm giàn chiến thắng hơn như để là lời “tạ lỗi” với khán giả. Hơn nữa, 3 điểm trọn vẹn cũng là cách để đoàn quân ông Chung Hae Seong đòi lại món nợ thua 1-2 ngay trên sân Thống Nhất ở giai đoạn 1.

Nhưng nếu B.BD chơi quyết tâm, tập trung cao độ thì đội chủ nhà sẽ không dễ dàng giành chiến thắng. B.BD không còn ở đỉnh cao nhưng khi cần thiết, họ vẫn có thể thể hiện bản lĩnh của một đội bóng lì đòn và lạnh lùng với lối chơi phòng ngự phản công.

Dự đoán: 1-1 

Đội hình dự kiến 

TP.HCM: Thanh Thắng, Hoàng Thịnh, Đình Khương, Diakite, Văn Sơn, Công Thành, Thanh Bình, Phi Sơn, Ngọc Đức, Ortiz, Ariel.

B.BD: Tuấn Vũ, Thanh Long, Rabo Ali, Trọng Huy, Anh Tỷ, Anh Tài, Tuấn Cảnh, Văn Vũ, Tiến Linh, Việt Cường, Hồng Phước.

Leave A Comment